Dịch vụ

Thẩm định giá tài sản - Thẩm định giá Hải Phòng - Tham dinh gia Hai Phong
CÔNG TY CP TƯ VẤN THẨM ĐỊNH GIÁ VCHP cung cấp dịch vụ thẩm định giá tài sản
Thẩm định giá bất động sản - Thẩm định giá Hải Phòng - Tham dinh gia Hai Phong
Thẩm định giá bất động sản là số tiền ước tính về giá trị của quyền sử dụng đất, quyền sở sở hữu nhà, công trình vật kiến trúc gắn liền với đất đang được mua bán trên thị trường vào thời điểm thẩm định giá và cho một mục đích đã được xác định rõ trong những điều kiện của một thị trường nhất định với những phương pháp phù hợp
Tư vấn đấu thầu - Thẩm định giá Hải Phòng - Tham dinh gia Hai Phong
- Dịch vụ tư vấn đấu thầu; - Tư vấn cho chủ đầu tư lập kế hoạch đấu thầu (hình thức lựa chọn nhà thầu); - Lập hồ sơ mời thầu, hồ sơ yêu cầu đối với các gói thầu thuộc hình thức đầu thầu rộng rãi trong nước, quốc tế, EPC, sơ tuyển, chào hàng v.v..; - Đánh giá lựa chọn nhà thầu; - Thẩm định hồ sơ mời thầu; - Thẩm định kết quả lựa chọn nhà thầu; - Tư vấn xử lý tình huống trong đấu thầu; - Dịch vụ cung cấp thông tin về đấu thầu; - Cơ sở dữ liệu về thông tin đấu thầu; - Cung cấp văn bản pháp lý về đấu thầu; - Tư vấn giải quyết kiến nghị trong đấu thầu; - Giải quyết kiến nghị tại cơ quan tố tụng trong đấu thầu.
Tư vấn xây dựng - Thẩm định giá Hải Phòng - Tham dinh gia Hai Phong
Tư vấn xây dựng là một loại hình tư vấn đa dạng trong công nghiệp xây dựng, kiến trúc, quy hoạch đô thị và nông thôn... có quan hệ chặt chẽ với tư vấn đầu tư, thực hiện phần việc tư vấn tiếp nối sau việc của tư vấn đầu tư.
Xác định giá trị doanh nghiệp - Thẩm định giá Hải Phòng - Tham dinh gia Hai Phong
“Xác định giá trị Doanh nghiệp” được hiểu và thừa nhận một cách rộng rãi là việc: điều tra chi tiết và đánh giá các hoạt động của công ty nhằm xác định giá trị hiện hữu và tiềm năng của một doanh nghiệp.
Các dịch vụ tư vấn khác - Thẩm định giá Hải Phòng - Tham dinh gia Hai Phong
Cách Tp. Hồ Chí Minh 45km, thác Giang Điền là sự lựa chọn lý tưởng cho các chương trình team building. Không gian trải rộng trên 67ha với thảm cỏ xanh, thác nước, suối, hồ nước, rừng cây,…là sân chơi của nhiều hoạt động: tìm mật thư, chèo bè, vượt thác, đi bộ dã ngoại,… Hệ thống cơ sở hạ…
Xin chào mừng Quý vị đã ghé thăm website của chúng tôi! Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khoẻ.Công ty Cổ phần tư vấn Thẩm định giá VCHP - Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên về thẩm định giá, tư vấn dịch vụ tài chính phục vụ cho các đơn vị sử dụng kinh phí ngân sách Nhà nước (Trung ương và địa phương), các tổ chức, các doanh nghiệp Nhà nước.
 
Hỗ trợ trực tuyến
Manager-Mrs Thanh Mai
thanhmaivchp@gmail.com
0989977656
Máy móc thiết bị-Mr Việt
vietvchp@gmail.com
0904.010.580
BĐS - Mr Cường
cuongvchp1@gmail.com
0936.882.079
Đấu thầu - Mrs Huyền
thuhuyenvchp@gmail.com
0984.262.097